Dịch vụ Gym Việt Nam công ty đứng đầu về cung cấp dịch vụ bảo trì phòng Gym

Dịch vụ Gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện.

Dịch vụ gym Việt Nam là tên viết tắt của công ty TNHH giải pháp dịch vụ gym Việt Nam. Có mã số thuế là 0317374290, được Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp. Chúng tôi hiện đang là đối tác của rất nhiều phòng tập gym, chung cư và các công ty có nhu cầu bảo trì sửa chữa tại phòng gym của mình. Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu nhận thông tin đến giải quyết các vấn đề cho khách hàng.

Dịch vụ gym Việt Nam đang là đối tác bảo trì, sửa chữa các thiết bị với hơn 50 phòng tập lớn nhỏ khu vực TPHCM. Máy chạy bộ là thiết bị cần bảo dưỡng và sửa chữa hàng đầu tại phòng gym. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, tra dầu thảm máy chạy bộ định kỳ tại phòng gym. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi đã và đang sửa chữa rất nhiều dòng biến tần của máy chạy bộ lớn. Hầu hết đã sửa chữa qua tất cả các lỗi thường gặp của tất cả các hãng máy chạy bộ công suất lớn. Cung cấp hầu hết các phụ kiện, linh kiện cần thiết cho các loại máy tập trong phòng gym.

Dịch vụ Gym Việt Nam công ty đứng đầu về cung cấp dịch vụ bảo trì phòng Gym

1. Các ưu điểm khiến dịch vụ gym vượt trội hơn các đơn vị sửa chữa khác

1.1. Đơn vị sửa chữa máy chạy bộ uy tín nhất khu vực.

Dịch vụ gym Việt Nam tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa và thay thế linh kiện các dòng máy chạy bộ. Dịch vụ rộng khắp, luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam, nỗ lực hết sức để khắc phục mọi sự cố của khách hàng.

Dịch vụ GYM vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của quý khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay quý vị bằng chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu.Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ, khắc phục triệt để mọi vấn đề mà khách hàng bằng sự nhiệt huyết, tận tụy của từng nhân viên.

Các ưu điểm khiến dịch vụ gym vượt trội hơn các đơn vị sửa chữa khác

1.2. Có sẵn linh kiện thay thế.

Dây cáp cho máy tập.

– Dịch vụ gym là nơi cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế cho các máy trong phòng tập gym. Dây cáp trong các dàn máy khối là linh kiện dễ hư hỏng nhất, cáp bị xoắn, đứt hoặc vón cục là hiện tượng thường gặp. Chúng tôi cung cấp các loại cáp chịu lực màu đen nhập khẩu từ 4-6mm cho tất cả các loại máy tập có trên thị trường hiện nay.

– Hỗ trợ bấm đầu, cung cấp các loại đầu bấm thủy lực chuyên đùng trên các dàn máy tập gym hiện nay.

Ròng rọc chịu lực trong các dàn máy tập.

– Chúng tôi cung cấp các loại ròng rọc chịu lực từ 9-12cm chuyên dùng trong các dàn máy tập gym. Ròng rọc được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất máy tập gym hàng đầu, chất lượng đảm bảo

– Cung cấp tất cả các mẫu động cơ có công suất tiêu thụ từ 0.75 HP đến 3.5 HP.

Ván sàn máy chạy bộ.

– Ván sàn máy chạy bộ là bộ phận chịu lực nhiều nhất nên việc ván sàn hư hỏng, nứt gãy rất dễ xảy ra đối với các dòng máy chạy bộ cũ, lâu đời như máy chạy bộ Ebete. Việc thay thế ván sàn chính hãng sẽ giúp băng tải ko bị mòn, giảm ma sát khi sử dụng máy.

– Chúng tôi cung cấp ván phủ film đen hai mặt chuyên dùng cho máy chạy bộ tất cả các hãng, mẫu máy. Thay thế tại nhà nhanh chóng. Nhận cắt theo kích thước yêu cầu.

Biến tần cho máy chạy bộ phòng gym.

Chúng tôi cung cấp các loại biến tần máy chạy bộ chính hãng. Biến tần máy chạy bộ là linh kiện qua trọng của máy chạy bộ và linh kiện dễ hư hỏng nhất. Biến tần trong máy kết nối trực tiếp với động cơ và phần điều khiển trên màn hình.

Các loại biến tần lỗi thường hiển thị các lỗi trên màn hình từ E01 – E12. Tùy từng trường hợp cụ thể các bo mạch này có thể kiểm tra, sửa chữa lại. Tuy nhiên có những lỗi có thể không thể sửa chữa. Những trường hợp này nên thay mới ngay, thay thế kịp thời để đảm bảo các linh kiện khác không bị ảnh hưởng.

Biến tần cho máy chạy bộ phòng gym.

1.3. Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi có sẵn nhân sự khắc phục tất cả các lỗi của mọi máy tập trọng phòng gym. Có sẵn quy trình sửa chữa được xây dựng khoa học, luôn báo giá rõ ràng hỗ trợ xác định lỗi tại chỗ. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng khắc phục tất cả các lỗi điện tử. Cho đến thay thế khắc phục các lỗi cơ khí như hàn khung, thay thế bạc đạn.

Luôn luôn đúng giờ, có mặt nhanh chóng sau khi nhận thông tin. Không vẽ vời, trung thực là các yếu tố mà kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo trước khách hàng.

Xem thêm bài viết: https://dichvugym.com/dich-vu-sua-may-chay-bo-tai-nha-tp-hcm/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *