Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo nhanh chóng và tiện lợi

Có thể bạn chưa biết cách gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo tới nhiều người một lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn trong công việc. Hôm nay Tải Zalo sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tính năng Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo là một tính năng hết sức hữu ích, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả. Tính năng này cũng giống như là một cách chuyển tiếp tin nhắn nhưng ở Zalo thì tính năng này sẽ giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người cùng một lúc.

1. Cách gửi tin nhắn cho hàng loạt người trên Zalo

1.1. Gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên điện thoại

Để gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người cùng lúc trên Zalo bằng điện thoại, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần Soạn tin nhắn và gửi trước cho 1 người nào đó. Sau đó, bạn sẽ thực hiện nhấn và giữ tin nhắn bạn vừa gửi, chọn Chuyển tiếp có biểu tượng dấu mũi tên hướng sang phải.
  • Bước 2: sau đó trong danh sách bạn bè được hiển thị lên, hãy chọn những người hoặc một hay nhiều nhóm bạn muốn gửi tin đến và cuối cùng ấn nút Gửi có biểu tượng mũi tên màu xanh để hoàn tất.

Gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên điện thoại

1.2. Gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên máy tính

  • Bước 1: Mở app Zalo trên máy tính lên nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Zalo thì hãy vào Tải Zalo và cài đặt nó đi nhé, Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên soạn tin nhắn và gửi trước cho một người nào đó. Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, nhấn chuột phải và chọn Chia sẻ. như hình bên dưới.

Gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên máy tính

  • Bước 2: Trong danh sách bạn bè của bạn như ở phần trên, chọn nhóm chat hoặc những người mà bạn muốn gửi tin đến. Cuối cùng bấm nút Chia sẻ để gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cho nhiều người hoặc nhiều nhóm.

Gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên máy tính

2. Cách gửi nhiều tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc trên Zalo điện thoại android, IOS

2.1. Gửi nhiều tin nhắn cùng lúc trên điện thoại

  • Bước 1: Để chọn được nhiều tin nhắn cùng lúc, đầu tiên bạn hãy chọn một tin nhắn bạn muốn chuyển đi trước và nhấn giữ. Khi bộ công cụ hiện lên, bạn chọn Chọn nhiều như hình minh họa bên dưới.

Gửi nhiều tin nhắn cùng lúc trên điện thoại

  • Bước 2: Tiếp theo sẽ hiển thị lên chấm tròn bạn chỉ cần nhấn chọn những tin nhắn mà bạn muốn gửi hàng loạt và bấm Chia sẻ.

Gửi nhiều tin nhắn cùng lúc trên điện thoại

  • Bước 3: Cuối cùng, sau khi nhấn chia sẻ sẽ hiển thị ra các nhóm và bạn bè, hãy chọn nhóm chat hoặc những người bạn muốn gửi tin đến và bấm nút Gửi có biểu tượng mũi tên để gửi đi.

Gửi nhiều tin nhắn cùng lúc trên điện thoại

2.2. Gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên Zalo Web – đăng nhập online

  • Bước 1: Bạn chỉ cần chọn trước một tin nhắn và bấm vào dấu ba chấm bên trái tin nhắn đó. Sau đó chọn Chọn nhiều tin nhắn.

Gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên Zalo Web - đăng nhập online

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào lần lượt những tin nhắn bạn muốn gửi hàng loạt rồi bấm Chia sẻ.

Gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên Zalo Web - đăng nhập online

  • Bước 3: Cuối cùng, hãy chọn nhóm chat hoặc những người bạn muốn gửi tin nhắn đã chọn và bấm nút Chia sẻ.

Gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên Zalo Web - đăng nhập online

Vậy là xong rồi, phía trên là nội dung các cách giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo để tiết kiệm thời gian WikiDanhGia gửi tới các bạn. Với mẹo gửi tin nhắn này, tin nhắn của bạn sẽ được truyền đạt nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn, hãy thực hiện thử và cho chúng tôi biết kết quả của bạn tại phần bình luận nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *